Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu

Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu

Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu


Những năm gần đây nền kinh tế phát triển các bậc phụ huynh đã tìm kiếm các dất nước cho con theo học cao đẳng đại học và sau đại học như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu âu,Mỹ, Úc. Trong đó Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn vì tương đồng văn hóa cũng như là chi phí dễ chấp nhận. Tải bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho các bạn biết được việc xin trợ visa du học Hàn Quốc mất bao lâu.

1.các loại visa du học Hàn quốc

Có hai loại visa du học Hàn Quốc là visa D2 dành cho việc theo học tại các trường đại học cao đẳng. Visa D4 cho các trường nghề

– Visa học tập ngắn hạn (D- 4)

Dành cho người học tiếng Hàn tại trung tâm ngôn ngữ của các trường đại học, cơ quan giáo dục có tư cách đào tạo du học sinh, người được đào tạo tại các cơ quan tổ chức giáo dục, người nghiên cứu kỹ thuật ở các tổ chức nghiên cứu, viện nghiên cứu, cơ quan nghiên cứu cộng đồng, công lập …

– Visa nhập học hệ chính quy (D- 2)

Dành cho học viên theo học hệ chính quy (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) tại các trường đại học, cao đẳng dạy nghề hoặc tại các cơ quan tổ chức nghiên cứu khoa học ký thuật được thành lập theo quy định của Luật giáo dục Hàn Quốc.

2. Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

3. Thời gian xin visa du học Hàn Quốc

Mỗi một loại visa phía sứ quán Hàn Quốc sẽ quy định thời gian xét visa khác nhau, kể cả với visa du học thời gian xét visa cũng được phân loại rõ ràng, cụ thể như sau:

- Đối với Du học đại học tự túc và học tiếng (Thời gian xét Visa trong: 4 tuần làm việc)
- Đối với Du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng (Thời gian xét Visa: trong 02 tuần làm việc)
- Đối với các trường hợp hợp học sinh đi du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam- Hàn Quốc. (Thời gian xét Visa: trong 2 tuần làm việc).

4. Dịch vụ xin visa du học Hàn Quốc

Tag:

Bình luận.