Dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản

Dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản

Dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản


Nhật bản là một đất nước phát triển nên việc xin visa vào Nhật Bản không phải dễ dàng cho mọi người dân Việt Nam. Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa công tác Nhật Bản cho mục đích Thương mại ( liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, chi phí hợp lý và tỷ lệ đậu cao 99%. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cần thiết cho việc xin visa Nhật Bản trước chuyến đi nhé.

xin visa cong tac nhat ban

Đối tượng xin visa công tác Nhật Bản của Visa24h

+ Khách hàng đã có thư mời từ phía đối tác Nhật Bản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

+ Khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội làm ăn với đối tác Nhật Bản.

+ Khách hàng sang Nhật Bản với mục đích thương mại, muốn xin visa nhiều lần thì có thể bắt đầu bằng những lần xin visa tự tục 3-5 lần.

Lưu ý: Visa24h không nhận các trường hợp khách hàng muốn trốn ở lại Nhật Bản trong mọi trường hợp

Hồ sơ xin visa Công tác Nhật Bản gồm có:

Hãy đơn giản thủ tục chuẩn bị nhờ 06 loại tài liệu dành cho người xin visa du lịch Nhật Bản do Visa 24h hướng dẫn như sau nhé:

(Tài liệu do cơ quan phía Việt Nam chuẩn bị)

(1) Hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng

(2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

(3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4)Tài liệu bản thân:

+ Giấy khai sinh

+ Giấy chứng nhận kết hôn

+ Bản sao hộ khẩu

(5)Tài liệu chứng minh khả năng tài chính cho chuyến đi:

+ Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

+ Giấy tờ nhà đất, xe hơi đứng tên bản thân hoặc vợ/chồng

(6)Tài liệu chứng minh công việc

+ Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp

+ Bản sao hợp đồng lao động

----------------------------

(Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị)

(1) Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:

+ Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

+ Hợp đồng giao dịch giữa hai bên

+ Tư liệu hội nghị

+ Tư liệu về hàng hóa giao dịch

(2) Lịch trình ở Nhật (download mẫu kèm theo)

* Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) - (4) sau:

(3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)

(4) Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể

* Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.

* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể

>> Quy trình dịch vụ xin visa Nhật Bản

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

Q. Thời gian xin visa công tác Nhật Bản là bao lâu?

A: Thông thường sau khi nộp hồ sơ vào sứ quán thì thời gian ra visa là 5-8 ngày

Q. Tại sao tôi cần làm rõ chi phí chuyến đi do bên nào chi trả?

A: Đơn vị xét duyệt visa muốn đảm bảo rằng chuyến đi của bạn sẽ được tài trợ bởi phía đối tác Nhật Bản hoặc của bản thân công ty bạn tại Việt Nam chi trả.

Q. Tôi đã bị trượt khi xin visa Nhật Bản, tôi có cơ hội không ?

A: Điều quan trọng là đưa thông tin cho Visa24h để biết được lý do từ chối của bạn, từ đấy chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục vấn đề. Đây cũng là lưu ý khi bạn tự chuẩn bị hồ sơ hoặc sử dụng qua đơn vị dịch vụ xin visa không uy tín và thiếu kinh nghiệm.

Q. Tôi đã xin được visa công tác Nhật Bản, khi nào visa sẽ hết hạn?

A: Thông thường trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được visa bạn có thể khởi hành chuyến đi và trở về trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất cảnh.

>> Câu hỏi thường gặp khi xin visa Nhật Bản

Bạn còn câu hỏi về xin visa du lịch nhật bản, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5 LỢI ÍCH QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA CHUYÊN NGHIỆP

  • Bạn không cần tìm hiểu các thủ tục và quy trình xin visa tại các sứ quán
  • Bạn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt thành để tìm hiểu các khó khăn và vướng mắc của bạn đẻ nhanh chóng có giải pháp tốt nhât khi chuẩn bị hồ sơ xin visa
  • Bạn Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan như đặt tour du lịch, booking khách sạn, vé máy bay và bảo hiểm du lịch quốc tế xin đi du lịch và công tác.
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

5 TỔN THẤT LỚN KHI TỰ XIN VISA

  • Mất nhiều thời gian tự tìm hiểu quy trình và các yêu cầu tại các sứ quán.
  • Không có kinh nghiệm chuyên môn để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất, xác xuất trượt cao
  • Đã từng bị trượt visa 1 lần hoặc 2 lần cánh cửa giờ đây đã khép lại với bạn
  • Không biết phải tìm hiểu các dịch vụ liên quan như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay...
  • Phải chuẩn bị hồ sơ cho sếp đi công tác mà sợ sai sót.

visa du lich nhat ban DỊCH VỤ XIN VISA 24h - “BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ NHANH CHÓNG ĐẠT ĐƯỢC VISA”

Hãy liên hệ báo phí xin visa Nhật Bản qua số điện thoại:

096433 5151 | 0967968 066 hoặc email: visa24h.vn@gmail.com

Để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website khi bạn muốn dịch vụ xin visa Nhật Bản và báo giá xin visa Nhật Bản

Tags: visa du lich nhat ban, visa tham than nhat ban, visa cong tac nhạt ban, visa du hoc nhat ban

Từ khóa liên quan: báo giá xin visa Nhật Bản, Kinh nghiệm xin visa đi Nhật tự túc, xin visa Nhật Bản mất bao lâu, trượt visa Nhật phải làm sao

Bình luận.